• Welcome to ลงประกาศฟรี โพสฟรี โปรโมทเว็บไซด์ให้ติดอันดับ SEO ด้วย PBN.
 

poker online

ufa

ufabet

ปูนปั้น

จะเลือกหลังคากันสาดรูปแบบเมทัลชีท แต่จะเลือกยังไงไม่ให้บ้านร้อน?

Started by Shopd2, October 11, 2023, 02:21:14 PM

Previous topic - Next topic

Shopd2การติดตั้งหลังคากันสาดนั้นปัจจุบันก็ยังคงเป็นที่นิยมกันอย่างมาก กระนั้นสิ่งที่ไม่อาจมองข้ามไปได้ก็คือการติดตั้งรูปแบบเมทัลชีทที่หากเลือกผิดก็มีโอกาสทำให้บ้านร้อนขึ้นมาได้ด้วยเช่นกัน กระนั้นเรื่องนี้คงมีหลายคนที่เกิดความสงสัยว่าจะเลือกเช่นไรไม่ให้บ้านร้อน? แน่นอนว่าเรื่องนี้เรามีคำตอบที่น่าสนใจมาแนะนำ ว่าแล้วก็ไปติดตามกันได้เลย
เลือกกันสาดหลังคาแบบเมทัลชีทเช่นไรไม่ให้บ้านร้อน?
อยากนำเสนอให้กับใครก็ตามที่มีความสนใจในกันสาดเมทัลชีทที่จะไม่ทำให้บ้านของคุณเกิดปัญหาร้อนขึ้นมาได้ง่าย ๆ หรือพูดว่าทำให้บ้านเย็นนั้น แน่นอนว่าการเลือกก็ควรเป็นสีขาวนี้เอง ที่จะช่วยคุณได้อย่างดี เนื่องด้วยสีขาวนับเป็นสีสว่างที่มีความสามารถในการสะท้อนความร้อน แต่หากใครที่ไม่ชอบสีขาวก็อยากนำเสนอให้เลือกเป็นสีอ่อน ๆ ได้เลยด้วยเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็น สีเหลืองอ่อน สีเทาอ่อน หรือโทนอ่อน ๆ เป็นสีอะไรได้หมดเลย เนื่องจากโทนสีอ่อนจะช่วยดูดซับความร้อนในบ้านไว้ได้ดีมากกว่าสีเข้ม 
- แนะนำช่วยบ้านไม่ให้ร้อนด้วยการเลือกสีอ่อน อาทิเช่น สีขาว สีเหลืองอ่อน สีเทาอ่อน สีชมพูอ่อน หรือโทนอ่อน ๆ ได้หมด
- สีที่ควรหลีกเลี่ยงไปเลย คือสีดำ สีน้ำตาลเข้ม สีน้ำเงิน หรือสีที่ออกเข้ม ๆ ทั้งนี้เพราะจะดูดแสงเข้ามาบ้านมากกว่า

แล้วถ้าเราอยากติดตั้งแบบเมทัลชีทด้วยสีเข้มจะทำอย่างไร?
เชื่อเหลือเกินว่ามีคนจำนวนไม่น้อยที่ให้ความสนใจอยากจะติดตั้งหลังคากันสาดในรูปแบบบ้านสไตล์โมเดิร์นที่ออกหม่น ๆ ไม่เหมือนใคร เรียบหรูดูแพง หรือตั้งใจจะใช้สีเข้ม ๆ เข้ามา ก็เกรงว่าจะทำให้บ้านร้อนไปอีก แนะนำว่าให้คุณ ๆใช้ตัวช่วยดี ๆ เพิ่มเติม การันตีว่าไม่ทำให้บ้านร้อนได้ง่าย ๆ แถมได้หลังคาที่ตรงสไตล์ตัวเองไปอีก อาทิ
- เลือกเมทัลชีทที่มีฉนวนดูแล โดยที่ปัจจุบันฉนวนกันความร้อนจะเป็นโฟม PU ที่ส่วนใหญ่จะใช้ติดบ้านใหม่ที่หากอยากได้สีเข้มรูปแบบนี้พลาดไม่ได้
- ติดฉนวนกันความร้อนเพิ่มเติม จะเลือกเป็นฉนวนโฟม PU หรือฉนวนเสริมใยแก้วได้หมด จากนั้นก็ติดตั้งโครงคร่าว ๆ แล้วเอาแผ่นฝ้ามาติดก็ได้ ช่วยลดอุณหภูมิที่เข้าตัวบ้านได้อย่างดีมีประสิทธิภาพ

เพียงเท่านี้บ้านของท่านก็จะมีกันสาดรูปแบบเมทัลชีทติดตั้งไว้ใช้งานได้อย่างลงตัวมากที่สุด ไม่ว่าคุณจะพอใจสีอ่อน หรือสีเข้มก็สามารถติดตั้งได้ชนิดที่จะไม่ทำให้บ้านร้อนเป็นอันขาด แต่กระนั้นยุคปัจจุบันมีหลากหลายแบรนด์มาก ๆ อยากให้เลือกที่ดี มีประสิทธิภาพตอบโจทย์เราให้มากที่สุด

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
Official Website : https://www.homepro.co.th/c/CON0802

Shopd2Shopd2


Shopd2


Shopd2Shopd2