• Welcome to ลงประกาศฟรี โพสฟรี โปรโมทเว็บไซด์ให้ติดอันดับ SEO ด้วย PBN.
 

poker online

ufa

ufabet

ปูนปั้น

เคล็ดลับผิวขาวใส jilwink กับขั้นตอนการสร้างเม็ดสี ลดการผลิตเม็ดสี ควบคุมสภาพผิวของตัวเองได้อย่างง่าย

Started by dsmol19, October 13, 2023, 11:26:17 AM

Previous topic - Next topic

dsmol19

ถ้าหากเราเข้าใจ กรรมวิธีสร้างเม็ดสี อย่างถ่องแท้ เราจะสามารถมองหาสิ่งที่เรียกว่า Lightening agents ด้วยตัวเองได้เก่งขึ้นแน่นอน ‼️
1 มนุษย์เรามี เมลาโนไซต์ อยู่ที่รอบๆผิวหนังชั้นนอกชั้นล่างสุด โดยจะแทรกตัวอยู่ระหว่างเซลล์ผิวหนังที่เรียกว่าเคอราตำหนิโนไซต์
2 การสร้างเม็ดสีจะเกิดขึ้นภายในโรงงานที่เรียกว่า เมลาโนโซม (ซึ่งอยู่ในเมลาโนไซต์) โดยมีเอนไซม์ tyrosinase jilwink เข้ามาเกี่ยว
3 หลังจากนั้นเมลานินที่สร้างได้ จะถูกเคลื่อนส่งออกจากเมลาโนโซม ไปให้เคอราติโนไซต์ตัวข้างเคียง และส่งต่อไปยังผิวหนังชั้นบน ซึ่งส่งผลให้เกิดสีผิวตามมา
4 บางบุคคลมีผิวออกแดงคล้ำ บางบุคคลสีออกขาว ขึ้นอยู่กับจำพวกของเม็ดสีที่ถูกทำขึ้น โดยถูกระบุมาแล้วจาก กรรมพันธุ์ในแต่ละบุคคล
5 เมลานินก็ยังมีคุณลักษณะเด่นคือ jilwink ช่วยคุ้มครองอันตรายของผิวหนังจากรังสียูวีได้
6 ในขณะเดียวกัน การได้รับรังสียูวีก็เป็นอีกสิ่งเร้าที่นำมาซึ่งขั้นตอนการสร้างเม็ดสีที่มากขึ้นได้
7 ยิ่งไปกว่านั้น ความแข็งแรงของ skin barrier ก็เป็นข้อสำคัญที่สามารถจะช่วยลดการเกิดฝ้าลึกจากการมีเมลานินร่วงลงมาในผิวหนังชั้นล่างได้
8 ต้นเหตุที่ทำให้มีการสร้างเม็ดสี เว้นเสียแต่แสงแดดแล้ว ยังมีเรื่องมีราวของ ฮอร์โมน กรรมพันธุ์ ยาบางประเภท อีกด้วย
ด้วยเหตุดังกล่าวจะมองเห็นได้ว่า ถ้าหากเราอยากได้ยับยั้งวิธีการนี้ สามารถทำได้โดย jilwink
ยั้งเอนไซม์ tyrosinase (Tyrosinase inhibition) ด้วยสารที่ออกฤทธิ์กลุ่ม Tyrosinase inhibitors
ยับยั้งการขนส่งเมลานิน (Melanin transfer inhibition) จากผิวชั้นล่างขึ้นสู่ข้างบน
เร่งการผลัดเซลล์เม็ดสีส่วนเกินที่ผิวข้างบน (Increased epidermal turnover)
ป้องกันแดด (UV jilwink protection) รวมทั้ง ROS
สร้างเสริม skin barrier ให้แข็งแรง
วันนี้ทุกคนทำความเข้าใจเบสิคนี้ก่อน ว่าการยับยั้งการผลิตเม็ดสี มีหลักการทำยังไงได้บ้าง
Active Ingredients
ที่ช่วยลดการผลิตเม็ดสีได้ มีตัวไหนบ้าง และจำเป็นที่จะต้องใช้ความเข้มข้นอย่างน้อยเท่าไรที่มีงานศึกษาค้นคว้าและทำการวิจัย jilwink รองรับว่าออกฤทธิ์ได้ผลจริง
สกินห่วงใยที่ช่วยลดการสร้างเม็ดสี พวกเราแบ่งราวกลุ่มรักษาสิว เป็น
1. กลุ่มยา จะต้องสั่งจ่ายและก็ควบคุมการใช้โดยแพทย์เฉพาะทาง เพราะเหตุว่าความแรงสูง ประสิทธิภาพเยี่ยมที่สุด แต่ว่าผลข้างเคียงตามมาก็มากเหมือนกัน
2. กลุ่มเดอโมคอสเมติกส์ ความสามารถเกือบจะเท่าหรือบางตัวเทียบเคียงกลุ่มยา แต่ผลกระทบน้อย ส่วนใหญ่มักมีขายในโรงหมอหรือคลินิกหมอเฉพาะทาง
3. กรุ๊ปคอสเมติกส์ กลุ่มนี้ไม่เป็นอันตราย ใช้ได้ผล แต่จะต้องยอมรับว่าไม่เท่า 2 กรุ๊ปแรก รวมทั้งทุกคนสามารถหาjilwinkซื้อได้ แม้กระนั้นมีเรื่องการตลาดเข้ามาเกี่ยวเนื่องค่อนข้างจะมาก ชี้แนะศึกษาเล่าเรียนข้อมูลให้ดีก่อนเลือกซื้
มาดูกันว่าสกินห่วงใยที่ทุกคนใช้เพื่อต้องการให้ผิวขาวใสนั้น อยู่ในกรุ๊ปไหนบ้างนะ ⁉️
1️ ผลิตภัณฑ์ป้องกันแสงแดด
2️ ผลิตภัณฑ์ต่อต้านอนุมูลอิสระ
3️ ผลิตภัณฑ์เพิ่มการผลัดเซลล์ผิว
4️ สินค้ายั้งการขนเม็ดสี
5️ ผลิตภัณฑ์ยับยั้งTyrosinase
jilwink แนะนำ
1 ควรที่จะทำการเลือกประเภทที่ เหมาะสมกับภาวะผิวของตน อย่าเลือกตามเพื่อนฝูง โพสนี้หมอเพียงแต่แนะนำองค์ประกอบแค่นั้น อย่าลืมว่ายังมีเรื่องของเบสแล้วก็ส่วนประกอบอื่นซึ่งจำต้องมาเลือกอีกว่าเหมาะกับผิวชนิดไหน
2 การหยุดยั้ง หลายกระบวนการได้ผลลัพธ์ที่ดีกว่าขั้นตอนเดียว ยกตัวอย่างง่ายๆเลยค่ะ ไม่ว่าจะใช้jilwinkใดๆก็ตาม อย่างไรก็คงจะขาดครีมที่เอาไว้กันแดดมิได้เลย
3 Standard treatmentหมายถึงhydroquinone โดยแพทย์สั่งจ่าย ความเข้มข้นที่เสนอแนะปลอดภัย คือ 2-4% เพื่อปกป้อง ฝ้าถาวรตามมาซึ่งบางทีอาจแก้ไม่ได้ ด้วยเหตุดังกล่าว ถ้าเป็นการซื้อมาใช้เอง ก็แนะนำในกรุ๊ปที่ไม่ใช่ hydroquinone จะไม่มีอันตรายที่สุด อีกอย่างคือ สารนี้ต้องห้าม ไม่สามารถผสมในสรับประทานสนใจ jilwink ได้ นอกจากบางประเทศที่อนุญาตให้ได้ไม่เกิน 2% มีบางยี่ห้อสักครู่มาเล่าให้ฟัง
4 เนื้อหาความเข้มข้นข้างต้น หมอนำมาให้มองโดยประมาณแต่ บางตัวใช้โดดเดี่ยวไม่ได้เรื่อง ต้องร่วมกับตัวอื่น เป็นต้นว่า 2% mequinol ควรใช้คู่กับ 0.01% tretinoin ฯลฯ
5 การใช้ยาหรือสกินห่วงใย สามารถทำร่วมกับหัตถการหรือเลเซอร์บางประเภทได้ เพื่อให้เห็นผลดียิ่งขึ้น ดังเช่น chemical peeling, dermabrasion, jilwink,intense pulsed light therapy
6 หากคุณมีผิวหมองคล้ำ jilwink หรือ รอยด่างดำที่รักษาหรือป้ายยาอะไรก็ไม่ดีขึ้น ควรจะขอคำแนะนำหมอเฉพาะทางผิวหนัง เพื่อประเมินว่ามีความผิดปกติของโรคอื่นใดที่ต้องได้รับการรักษาด้วยวิธีเฉพาะเจาะจงหรือไม่