• Welcome to ลงประกาศฟรี โพสฟรี โปรโมทเว็บไซด์ให้ติดอันดับ SEO ด้วย PBN.
 

poker online

ปูนปั้น

รีวิวโปรตีนจากพืช LIFE NUTRITION ไอโซเลท พลัส มัลติวิตามิน 25 กรัม ชนิดชงดื่ม

Started by Beer625, January 15, 2024, 06:58:45 PM

Previous topic - Next topic

Beer625หากว่าใครที่กำลังต้องการหาซื้อโปรตีนจากพืชแต่ยังไม่รู้จะซื้อยี่ห้อไหน ยังตัดสินใจไม่ได้ เราไม่รอช้าที่จะมานำเสนอของดีแบบเน้น ๆ กับ LIFE NUTRITION ไอโซเลท พลัส มัลติวิตามิน 25 g. แบบชงดื่ม ที่อาสารีวิวให้อย่างหมดเปลือก เพื่อสุขภาพร่างกายที่แข็งแรง ว่าแล้วก็ไปศึกษารายละเอียดกันดีกว่า
โปรตีนจากพืช LIFE NUTRITION ไอโซเลท พลัส มัลติวิตามิน 25 g. ชนิดชงดื่ม
สำหรับ LIFE NUTRITION ไอโซเลท พลัส มัลติวิตามิน 25 กรัม แบบชงดื่ม มีส่วนประกอบสำคัญหลากหลาย ทั้งโปรตีนจากถั่ว อย่างถั่วลันเตา ถั่วเหลือง ที่จำเป็นต่อการเติบโต พร้อมซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอของร่างกาย ทั้งยังให้กรดอะมิโนที่จำเป็นต่อการสร้างโปรตีนให้กับร่างกาย ทั้งยังทำให้กระดูกคงสภาพอย่างดี พร้อมด้วย FOS ชนิดละลายน้ำที่เป็นความหวานของพืช เพิ่มระบบทางเดินอาหาร กระตุ้นการขับถ่าย มีวิตามินรวม 13 ชนิด ที่ชงง่าย ดื่มง่าย อีกตัวช่วยมาเสริมสุขภาพร่างกายที่ควบคู่กับการทานอาหารที่มีประโยชน์ ออกกำลังกายสม่ำเสมอ
- มีสารฟรุคโตโอลิโกแซคคาไรด์ (FOS) ช่วยเพิ่มกากใยในระบบทางเดินอาหารที่กระตุ้นการขับถ่ายได้เป็นอย่างดี 
- โปรตีนถั่วเหลือง ถั่วลันเตา ที่ช่วยซ่อมแซมส่วนที่ร่างกายสึกหรอ เสริมสร้างและทำให้มวลกล้ามเนื้อคงสภาพ
- มีการให้กรดอะมิโนที่จำเป็นต่อการสร้างโปรตีนต่าง ๆ ในร่างกาย ช่วยคงสภาพของกระดูกเรา มีส่วนช่วยเสริมสร้างและทำให้มวลกล้ามเนื้อคงสภาพ
- มีวิตามินรวม 13 ชนิด ที่ยังมีวิตามินบี ซี ดี อี เอ รวมไปถึงแร่ธาตุอื่น ๆ ที่จำเป็นต่อสุขภาพร่างกายของเรา

วิธีการใช้งาน และข้อควรระวังที่ผู้บริโภคควรทราบ
ผลิตภัณฑ์ LIFE NUTRITION ไอโซเลท พลัส มัลติวิตามิน 25 กรัม ชนิดชงดื่ม มีสรรพคุณที่ค่อนข้างน่าสนใจ กระนั้นวิธีการใช้งานแนะนำว่าให้คุณกิน 1 ซอง ต่อการผสมในเครื่องดื่ม หรือน้ำดื่ม (ขึ้นอยู่กับความพึงพอใจและเหมาะสม แต่ไม่แนะนำให้ผสมกับนม) ปริมาณ 250 มิลลิลิตร โดยที่ต้องเขย่าให้เข้ากันและดื่มเลยทันที ส่วนเรื่องของข้อควรระวังที่ควรรู้ คือให้อ่านคำเตือนในฉลากก่อนทาน เด็กและสตรีมีครรภ์ไม่ควรบริโภคเด็ดขาด และไม่มีผลต่อการรักษาหรือป้องกันโรคแต่อย่างใด 
ทั้งนี้ทั้งนั้น แม้เราจะรู้สรรพคุณของแพลนท์โปรตีน LIFE NUTRITION ไอโซเลท พลัส มัลติวิตามิน 25 กรัม ชนิดชงดื่มนี้แล้ว ก็อยากให้ทราบอีกนิดคือเรื่องของการเลือกทานที่ต้องกินอาหารให้หลากหลายครบ 5 หมู่ เป็นสัดส่วนที่เหมาะสมประจำ และต้องเก็บไว้ในที่แห้ง เลี่ยงความชื้น หรือแสงแดด โดยราคาของแบรนด์นี้จะอยู่ที่ 59 บาทเท่านั้น หาซื้อง่ายดายมากผ่านออนไลน์ก็ส่งตรงถึงหน้าบ้านของคุณลูกค้ากันเลยเชียว..

แวะชมสินค้าเพิ่มเติมได้ที่
Website : https://www.homepro.co.th/c/SPO0806