• Welcome to ลงประกาศฟรี โพสฟรี โปรโมทเว็บไซด์ให้ติดอันดับ SEO ด้วย PBN.
 

poker online

ปูนปั้น

ไม่ต้องเลือกอีกต่อไป JILL WINK จิล วิงซ์ สิ่งใหม่ใหม่แคปซูล 2 ชั้น แบบน้ำมันรวมทั้งแบบผงใน 1 แคปซูล

Started by Joe524, October 14, 2023, 01:02:03 AM

Previous topic - Next topic

Joe524

JIL WINK ผลิตภัณฑ์เสริมของกิน จิล วิงซ์ by Dr.Jill 20 แคปซูล
จิล วิงซ์ " วิตามินผิว ที่ดูแลผิวคุณ "เทคโนโลยี Double Capsule ด้วย Cera Aura X  จากญี่ปุ่น ผ่านการตรวจสอบจากผู้ที่มีความชำนาญด้านผิวหนังรวมทั้งการรอวัยจากญี่ปุ่นจิล วิงซ์ jil wink วิตามินผิว สิ่งใหม่ใหม่แคปซูล 2 ชั้น ที่ดูแลผิวคุณจากธรรมชาติ จิล วิงซ์ (Jil wink ) ช่วยทำให้ปรับสีผิวให้กระจ่างขาวใส ช่วยลดเลือนจุดด่าง ให้สีผิวมองเป็นประจำ อ่อนเยาว์ คุ้มครองป้องกันคอลลาเจนพร้อมสร้างเสริมเซราไมด์ ที่ช่วยชะลอวัย
เป็นสิ่งใหม่ใหม่ปัจจุบันใน จิลวิงซ์ Jilwink การนำพาสารสำคัญไปสู่ร่างกายได้เต็มสมรรถนะ 2 ต้นแบบทั้งแบบน้ำมันและก็แบบผงใน 1 แคปซูล ช่วยทำให้สีผิวให้กระจ่างขาวสวยใส ช่วยลดเลือนจุดด่าง ให้สีผิวดูบ่อย อ่อนวัย ช่วยชะลอวัย ได้รับคุณค่าจากสารสกัดครบบริบรูณ์ จิล วิงซ์ Jil Wink ผ่านการทดสอบจากผู้ชำนาญด้านผิวหนังแล้วก็การชะลอวัยจากประเทศญี่ปุ่น


จิล วิงซ์ อัดแน่นด้วยสารสำคัญเข้มข้น ด้วยสิ่งใหม่การสกัดแบบพิเศษเฉพาะ แล้วก็การอออกฤทธิ์ที่ชี้เฉพาะยิ่งขึ้น เหมาะกับผู้ที่ไม่ต้องการที่จะกินวิตามิน มากมายตัว ครบจบ ทั้งยังด้านอนุมูลอิสระ จากภายใน เพื่อผิวขาว อ่อนเยาวน์สู่ข้างนอกด้วยดับเบิ้ลแคปซูลสารสกัด
สารอาหารบำรุงผิว jil wink ช่วยปรับให้สีผิวให้กระจ่างใส ช่วยลดเลือนจุดด่าง ให้สีผิวดูบ่อย อ่อนวัย คุ้มครองป้องกันคอลลาเจนพร้อม เสริมสร้างเซราไมด์ ที่ช่วยชะลอวัย รวมทั้งยังเน้นย้ำๆสารสกัด Anti-Aging แบบองค์รวม เหมาะกับคนที่ไม่ต้องการที่จะกินวิตามิน มากมายตัว ครบจบ ทั้งด้านอนุมูลอิสระ จากด้านใน เพื่อผิวขาว อ่อนเยาวน์สู่ด้านนอก
- จิล วิงซ์ มีแคปซูล 2 ชัน ปฏิบัติภารกิจคุ้มครองปกป้องสารอาหารชนิดผงได้ 100%
- ได้รับค่าจากสารสกัดครบสมบูรณ์ จากจิล วิงซ์ พร้อมนำส่งไปสู่จุดที่ร่างกายสามารถดูดซับได้อย่างมีประสิทธิภาพที่สุด
- ใน จิล วิงซ์ ใส่ส่วนผสมได้มากกว่าแคปซูลทั่วไป ทั้งน้ำมันรวมทั้งผง ใน 1 แคปซูล เนื่องจากว่าเล็กน้อยผสมออกฤทธิ์ดีในรูป oil บางจำพวกเหมาะสมในรู powderลักษณะเด่น
jil wink จิล วิงซ์ มาพร้อม DOUBLE CAPSULES Technology
ที่รวมสารสกัดในชนิดผงรวมทั้งน้ำมันไว้ภายในที่เดียว
ช่วยคงจะคุณประโยชน์สารสกัดรวมทั้งช่วยให้ซึมซับได้ดีเพิ่มขึ้นjilwink จิลวิงซ์ มาพร้อมกับสารสกัดสุดพรีเมียมเพื่อผิวร่างกายแข็งแรง
CeraAuraX™ : สารสกัดจากข้าวญี่ปุ่น ใน jilwink
เต็มโดสงานศึกษาเรียนรู้วิจัย ด้วยสารสกัดจากข้าวประเทศญี่ปุ่น CeraAuraX™ มีที่เซราไมด์เข้มข้นถึง 10% ผ่านการตรวจสอบคุณภาจากประเทศญี่ปุ่น
เซรา ออร่า เอ็กซ์ สารสกัดจากข้าวจากเมืองฮอกไกโด ประเทศญี่ปุ่น ผ่านวิธีสกัดด้วยเทคโนโลยีพิเศษเฉพาะจากญี่ปุ่น
ทำให้ได้สาระสำคัญเข้มข้นสูงสุดในท้องตลาดมีเซราไมด์ เข้มข้น 10% ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นคงจะความอ่อนวัย ลดอายุผิว เผยผิวนุ่มเต่งตึง กระจ่างขาวใส อย่างเป็นธรรมชาติ
มีประโยชน์สำคัญ Glucosylceramide 10% เป็นสารประกอบหลักในผิวหนังชั้นนอก มีมากถึง 40-60% ปฏิบัติหน้าที่เป็นกำแพงทำให้เผิวแข็ง หรือเสมอเหมือนเกราะคุ้มครองผิว ทำให้เซลล์ผิวจัดตัวเป็นระเบียบ และก็คุ้มครองปกป้องการระเหยของน้ำในขั้นผิว มีคุณลักษณะฟื้นฟูความชุ่่มเปียกชื้นผิว ทำให้ผิวหนังมีความยืดหยุ่น รวมทั้งช่วยยับยั่งการเกิดผ้า กระ จุดด่างดำ เพื่อผิวพรรรดูกระจ่างใสขึ้นSea Buckthorn Oil : น้ำมันซีบัคทอร์น ใน จิล วิงซ์
น้ำมันที่สกัดมาจากผลหรือเม็ด ซีบัทอร์น พืชเชื้อสาย เบอปรี่ที่อุดมไปด้วยสารอาหารนานาจำพวก
ซึ่งผลของมันนอกจากจะทานได้แล้ว คนภายในสมัยโบราณยังนิยมนำมาใช้รักษาโรคต่างๆและบำรุงผิวสวยอีกด้วย จึงถูกชูให้คือผลไม้ศักดิ์สิทธิ์แห่งเทือกเขาหิมาลัย รวมทั้งเป็นยาแผนโบราณที่ชาวจีนเอาไปใช้บรรเทาโรคต่างๆอย่างเช่น เบาหวาน แผลใจกระเพาะ และใช้บำรุงผิวพรรณ
น้ำมันเม็ดซีบัคธอร์น อุดมไปด้วย SOD(Super Oxide Dismutase สารต้านอนุมูลอิสระ) โดยมีจำนวน SOD เข้มข้นกว่าโสมถึง 4 เท่า ก็เลยมีประโยชน์ซึ่งนำมาช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการบำรุงร่างกาย เสริมภูมิต้านทาน รวมทั้ง เสริมสร้างเซลล์ผิว
มีงานศึกษาค้นคว้าและการวิจัยช่วยเหลือ ทดลองในอาสาสมัคร โดยกิน Sea Buckthon Oil 2,000 mg 3 เดือน พบว่าช่วยทำให้ผิวเรียบเนียน รวมทั้งสามารถลด Skin aging หรือริ้วรอยได้
- มี omega7 สูงช่วยลดการอักเสบ
- อุดมไปด้วยวิตามินซี ทำให้ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระได้ดีมากว่าการกินส้ม 15 เท่า
- มีวิตามินอี ที่ช่วยให้เซลล์ผิวได้รับการฟื้นฟู ทำให้ผิวพรรณดูสวย
- มีเบต้าแคโรทีน ช่วยลดการแก่ก่อนวัยของเซลล์ผิว
- มีสารฟีนอล ที่ช่วยในการต้านทานอนุมูลอิสระได้เป็นอย่างดีและก็ต้านทานอนุมูลอิสระได้อย่างมีคุณภาพGrape Seed Oil : น้ำมันเม็ดองุ่น ใน jil wink
น้ำมันเมล็ดองุ่น ที่สกัดจากเม็ดองุ่น ทำให้ได้น้ำมันที่มีความเข้มข้นสูง
เม็ดองุ่น มีสาร OPCs มีหน้าที่สำหรับในการเป็นารต้านอนุมูลอิสระที่
- ดีมากยิ่งกว่าวิตามินซีถึง 20 เท่า
- ดีมากกว่าวิตามินอีถึง 50 เท่า
น้ำมันเม็ดองุ่น สกัดเย็น โดยไม่ใช้ความร้อนในกระบวนการผลิต ทำให้ยังคงรักษาค่าทางสารอาหารไว้ได้สูง มี OPCs มีบทบาทสำหรับเพื่อการเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ที่สมรรถนะสูงขึ้นยิ่งกว่า Vitamin C ถึง 20 เท่าและก็มากยิ่งกว่า Vitamin E ถึง 50 เท่า
  -มี OPCs ช่วยลดขั้นตอนการสร้างเม็ดสีที่ไม่ปกติอันเป็นที่มาของฝ้า กระ หรือจุดด่างดำ
  -มีคุณสมบัติเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ มีโอเมก้า6 และก็โอเมก้า9สูง ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวเนียนนุ่ม ลดอาการแห้งแตกของผิว
  -กระชับรูขุมขนให้เล็กลง ลดสิวตัน ปรับสมดุลการผลิตน้ำมันบนผิวหน้าเพิ่มการไหลเวียนเลือดAstaxanthin : สารสกัดจากสาหร่ายสีแดง ใน จิลวิงซ์
สาหร่ายแดง หรือสาหร่ายฮีมาโตคอกคัส พลูวิเอลิส ยอดเยี่ยมสารต้านอนุมูลอิสระ ที่มีการค้นคว้าทางคลีนิก รองรับสูงที่สุด
มีประสิทธิภาพการต้านอนุมูลอิสระ มากกว่า
Vitamin C  6000 เท่า
Resveratrol  3000 เท่า
CO Q10  800 เท่า
Vitamin E  500 เท่า
Green tea (EGCG)  560 เท่า
เมื่อสาหร่ายจำพวกนี้อยู่ในสถานการณ์แวดล้อมที่ ขาดอาหารและก็น้ำ พบเจอกับแสงแดด ความร้อนหรือความหนาวเย็นที่มากเกินปกติ มันจะปรับกลไกการทำงานของเซลล์ให้ผลิตสารสีแดงซึ่งมีคุณสมบัติสำหรับการต้านทานอนุมูลอิสระที่มีชื่อว่า"แอสตาแซนธิน" ขึ้นมาเก็บสะสมไว้ใช้เป็นเหมือนเกราะที่ปฏิบัติภารกิจคุ้มครองเซลล์จากภาวการณ์ขาดน้ำรวมทั้งของกินที่เกิดขึ้น ทำให้มันสามารถรอดชีวิตอยู่ได้ แม้จะอยู่ในสภาวะขาดน้ำและก็อาหารนานถึงกว่า 20 ปีCoenzyme Q10 : โคเอมไซม์ คิวเทน ใน jilwink
วัวโปรตีนที่ทำหน้าที่เร่งปฏิกิริยาเคมี คิวเทน ช่วยคุ้มครองปกป้องผิวจากการถูกทำลายโดยอนุมูลอิสระช่วยสงเสริมการบูรณะเซลล์ผิว
เป็นแหล่งพลังงานให้กล้ามเนื้อหัวใจแข็งแรง สารต้านอนุมูลอิสระประสิทธิภาพสูง ช่วยเติมเต็มพลังงานให้กับเซลล์ผิว พร้อมเพิ่มพลังงานให้เซลล์ผิวลดเลือนริ้วรอยชะลอความแก่ ช่วยทำให้ผิวผ่องใส
วัวคิว 10 นั้นร่างกายจะสามารถผลิตเองได้ แต่หลังจากอายุ 20 ปีเป็นต้นไป ร่างกายจะเริ่มผลิตในจำนวนที่ลดลง ในขณะร่างกายก็ยังคงปรารถนาโคคิว 10 ในการสร้างพลังงานให้กับเซลล์อย่างสม่ำเสมอ เพื่อดูแลเซลล์ผิว และก็ชะลอการเสื่อมของเซลล์ผิว นำมาซึ่งการทำให้ผิวพรรณแข็งแรง ลดการเกิดริ้วรอยJil wink จิล วิงซ์ พิสูจน์แล้ว 98% ของผู้ทดลองใช้
พอใจในผลตั้งแต่ 14 วันแรก
ทดลองเลย...จิล วิงซ์ " วิตามินผิว ที่ดูแลผิวคุณ "

 Jil wink จิล วิงซ์ พิสูจน์แล้ว 98% ของผู้ทดลองใช้ 
พึงพอใจในคำตอบตั้งแต่ 14 วันแรก 

- ลดอายุผิว
- เพิ่มความชื้น
- ลดการออกดเม็ดสี
- วิจัยทางสถานพยาบาล
ลองเลย...จิลวิงซ์ " วิตามินผิว ที่ดูแลผิวคุณ "