• Welcome to ลงประกาศฟรี โพสฟรี โปรโมทเว็บไซด์ให้ติดอันดับ SEO ด้วย PBN.
 

poker online

ปูนปั้น

การใช้งาน Digital door lock กับเรื่องที่คุณอาจไม่เคยรู้มาก่อน

Started by Prichas, October 15, 2023, 07:26:00 PM

Previous topic - Next topic

Prichasเพื่อให้เกิดความปลอดภัยกับการป้องกันดูแลบ้านแน่นอนว่า Digital door lock กลายเป็นที่ให้ความสนใจเพิ่มมากขึ้นอย่างที่รู้ ๆ กันดี กระนั้นบางเรื่องเชื่ออย่างยิ่งว่ามีหลายท่านไม่เคยรู้มาก่อน และเราไม่รอช้ารวบรวมสิ่งที่ควรทราบมาเล่าสู่กันฟังเผื่อใครกำลังจะตัดสินใจซื้อจะได้มั่นใจมากยิ่งขึ้น ว่าแล้วก็ไปติดตามรายละเอียดพร้อม ๆ กันเลยดีกว่า
สิ่งที่ท่านอาจไม่เคยทราบมาก่อนเกี่ยวกับ Digital door lock
1. ถ่านหมดสามารถออกจากบ้านได้ไหม
เป็นส่วนใหญ่แล้วกลอนระบบดิจิทัลที่ล็อคจะมีโหมดฉุกเฉินที่จะเป็นช่องเสียบแบตเตอรี่สามารถนำถ่าย 9 โวลต์ หรือแบบอัลคาไลน์ 4 เหลี่ยม ที่สามารถหาซื้อได้แบบทั่วไป โดยที่คุณเสียบต่อช่องแหล่งพลังงานฉุกเฉิน ก็จะสามารถทำการเข้า - ออกได้เลยแบบปกติ และก็ต้องรีบเปลี่ยนถ่ายใหม่เลยทันที
2. การรับประกัน และบริการหลังการขาย
ที่ปกติแล้วอายุการใช้งานของกลอนประตูดิจิตอลนี้ก็จะไม่ต้องเปลี่ยนอะไหล่ 100,000 ครั้ง หรือ 10 ปี ซึ่งจัดว่ามีความคุ้มค่าและทนทานอย่างมาก ดังนี้ก็จะขึ้นอยู่กับพฤติกรรมการใช้งานของแต่ละคนที่เป็นไป ตามยี่ห้อ ตามแบรนด์ อยู่ 1 - 2 ปี ที่หากใช้อย่างดีครอบคลุมก็จะดูแลเรา
3. กรณีที่ไฟฟ้าดับสามารถใช้งานได้เหมือนเดิมไหม
นับว่าเป็นความเข้าใจที่ผิดอย่างมหันต์เลยจริง ๆ กับการใช้งานที่ว่าจะต้องใช้ควบคู่ระบบไฟฟ้า ที่จะติดตั้งกลอนประตูได้แบบที่ไม่ต้องใช้ไฟฟ้า ไม่ต้องเดินสายไฟ และเมื่อไฟฟ้าดับก็ยังสามารถใช้งานได้ตามปกติ เพราะว่าทุกรุ่นจะมีการใช้ระบบถ่าน AA จำนวน 4 - 8 ก้อน ที่มีอายุการใช้งาน 1 ปี ที่เฉลี่ยการเข้า - ออก 10 ครั้ง / วัน สัญลักษณ์ไฟเตือนก็จะมีเสียงดังอย่างต่อเนื่องก็ให้เปลี่ยนถ่านทันที
4. ราคาและยี่ห้อที่มีตามท้องตลาด
สุดท้ายคือเรื่องของราคาประตูดิจิตอลที่มีอยู่กับความต้องการของการใช้งานอย่างดี ราคา รวมถึงแบรนด์ที่มักใช้งาน โดยที่มีให้เลือกเยอะมาก ๆ ราคาก็มีให้เลือกหลากหลาย อยากให้ดีก็ต้องมีการพิจารณาดูรีวิวต่าง ๆ ที่มี ฟังก์ชันการใช้งาน โปรโมชั่น แต่สิ่งที่ต้องมีด้วยคือบริการติดตั้ง รวมไปถึงการรับประกันสินค้าทั้งนี้เพราะเป็นอุปกรณ์ที่ต้องอยู่กับบ้านเป็นเวลานาน ๆ

และทั้งหมดนี้ก็เป็นเรื่องของการใช้งาน Digital door lock ที่บางท่านอาจจะไม่เคยรู้มาก่อนเลยด้วย ซึ่งหลังจากนี้เชื่อว่าการติดตั้งของทุกท่านจะผ่านไปได้ราบรื่นมากที่สุด ไม่เป็นความกังวลใด ๆ ทั้งสิ้นอย่างแน่นอน ทั้งนี้ เมื่อมีการติดตั้งควรใช้ผู้เชี่ยวชาญ รวมถึงมีการดูแลรักษาอย่างดี เพื่อให้ยังคงมีอยู่ใช้งานได้ยาว ๆ ไม่เป็นปัญหาเกิดขึ้นกวนใจ

ชมรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
Website : https://www.homepro.co.th/c/DOW0203

PrichasPrichas


Prichas

ลูกค้าสามารถดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่
เว็บไซต์ : https://www.homepro.co.th/c/DOW0203


PrichasPrichas

สามารถดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่
เว็บไซต์ : https://www.homepro.co.th/c/DOW0203


Prichas

ท่านสามารถกดเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
Website : https://www.homepro.co.th/c/DOW0203