• Welcome to ลงประกาศฟรี โพสฟรี โปรโมทเว็บไซด์ให้ติดอันดับ SEO ด้วย PBN.
 

poker online

ปูนปั้น

จำกันได้มั้ย? ชีวิตวันนี้ของ "รีเบ็คกา ลูส์" อดีตสาวคนสนิทสุดฉาวของ "เบ็คแฮม"

Started by yayaon123, November 02, 2023, 08:02:17 PM

Previous topic - Next topic

yayaon123

ย้อนอดีตไปเมื่อปี 2004 ซึ่งหากแฟนบอลท่านใดที่อายุ 30+ น่าจะยังจำกันได้ดี สำหรับเรื่องฉาวระหว่าง เดวิด เบ็คแฮม ที่ตกเป็นข่าวว่านอกใจศรีภรรยา วิคตอเรีย ขณะค้าแข้งในสเปนกับ เรอัล มาดริด โดยสารคดี "Beckham" ในเน็ตฟลิกซ์ ไม่เพียงแต่จะเล่าถึงเส้นทางการเป็นนักฟุตบอลอาชีพของแข้งเทพบุตรสุดหล่อเท่านั้น แต่ยังมีแฝงเรื่องราวชีวิตส่วนตัวของคู่รักระดับไอคอนแห่งยุคนั้นด้วย ซึ่งหนึ่งในนั้นคือช่วงเวลาที่ เบ็คแฮม ยอมรับว่าเคยทำผิดพลาดครั้งใหญ่

ย้อนกลับไปในเดือนเมษายน 2004 เกิดข่าวอื้อฉาวขึ้นระหว่าง เบ็คแฮม ที่ต้องย้ายออกนอกอังกฤษเป็นครั้งแรกเพื่อเล่นฟุตบอลกับ เรอัล มาดริด ทีมดังของสเปน ซึ่งทำให้เขาต้องห่างจากภรรยาและลูกๆอีก 2 คนในตอนนั้น ก่อนจะตกเป็นข่าวกับ "รีเบ็คกา ลูส์" จนบรรดาหนังสือพิมพ์ต่างตีแผ่ข่าวว่าทั้งคู่คบชู้กัน ลูส์ เป็นสาวลูกครึ่งเนเธอร์แลนด์-อังกฤษ แต่การที่เกิดในกรุงมาดริด ประเทศสเปน ทำให้เธอมีทักษะการสื่อสารได้ 3 ภาษา ได้แก่ ดัตช์, สแปนิช และ อังกฤษ ก่อนจะได้มีโอกาสทำหน้าที่ผู้ช่วยส่วนตัวของ เบ็คแฮม จนเกิดเรื่องฉาวขึ้นไปทั่วโลกแม้ฝั่ง เบ็คแฮม จะออกมาปฏิเสธ แต่กระแสจากแฟนบอลก็ล้วนเชื่อไปในทิศทางเดียวกันว่า แข้งสุดหล่อได้เผลอตัวเผลอใจไปกับ ลูส์ จริง และฝ่ายหญิงเองก็ได้ให้สัมภาษณ์กับ Sky News ถึงความสัมพันธ์ของเธอกับ เบ็คแฮม ว่า "ฉันรอไม่ไหวที่จะได้อยู่กับเขาตามลำพัง และเขาก็รู้สึกแบบเดียวกัน เราเริ่มจูบกันอย่างดูดดื่มตลอดทางกลับโรงแรมและมีเซ็กซ์กัน" "แต่คุณต้องไม่ลืมว่าเขาเป็นผู้ชายที่แต่งงานแล้ว หากเขาทานอาหารกลางวันกับ วิคตอเรีย อยู่ คุณก็ต้องรอเขา (ให้มาหาทีหลัง)" ส่วนหนึ่งของบทสัมภาษณ์จากปาก ลูส์

อย่างไรก็ดี หลังจากเรื่องราวเริ่มหายไปจากหน้าสื่อ ลูส์ ที่หยุดทำงานให้กับ เบ็คแฮม ก็ใช้ชื่อเสียงของเธอที่ได้มาจากข่าวฉาวกลายเป็นนักแสดงเรียลลิตีทีวี โดยเธอปรากฏตัวในรายการ "Celebrity Love Island", "The X Factor: Battle of the Stars" และอื่นๆ อีกมากมาย ปัจจุบัน ลูส์ วัย 46 ปี ทำหน้าที่อินฟลูเอนเซอร์ด้านโยคะและการทำสมาธิ ใช้ชีวิตอยู่ที่ประเทศนอร์เวย์กับสามี โดยเธอแต่งงานกับคุณหมอชาวนอร์เวย์ที่ชื่อว่า สเวน คริสต์ยาร์ สกายอา หลังจากพบรักกันในรายการ "71 Degrees North" และมีลูกชายด้วยกัน 2 คน คือ แม็กนุส (13 ปี) กับ เลียม (10 ขวบ

ขอบคุณข้อมูลจาก sanook.com

อ่านข่าวเพิ่มเติมได้ที่ https://bit.ly/47cdpLq