• Welcome to ลงประกาศฟรี โพสฟรี โปรโมทเว็บไซด์ให้ติดอันดับ SEO ด้วย PBN.
 

poker online

ปูนปั้น

โปรตีนจากพืช LIFE NUTRITION SET ชนิดชงดื่ม 30 ซอง

Started by fairya, December 08, 2023, 11:48:44 PM

Previous topic - Next topic

fairyaปัจจุบันโปรตีนจากพืชเป็นอีกอาหารเสริมที่พร้อมช่วยทุก ๆ ท่านให้มีสุขภาพร่างกายแข็งแรง อย่าง LIFE NUTRITION SET ชนิดชงดื่ม 30 ซอง ก็เป็นอีกยี่ห้อที่ไม่อาจมองข้ามไปได้ ซึ่งในครั้งนี้เราก็จะมากล่าวถึงความน่าสนอกสนใจของผลิตภัณฑ์แบบนี้กัน ช่วยให้ทุกการดื่มกินเป็นไปอย่างมั่นใจ และมีประสิทธิภาพสูงสุด
รู้จักกับโปรตีนจากพืช LIFE NUTRITION SET ชนิดชงดื่ม 30 ซอง
สำหรับสิ่งนี้นับว่าเป็นอาหารเสริมที่อยู่ในหมวดหมู่ชงดื่ม LIFE NUTRITION SET ที่มีให้เลยทันที 30 ซอง ประกอบด้วยส่วนผสมต่าง ๆ ที่มี อาทิเช่น ถั่วเหลือง ถั่วลันเตา ที่จำเป็นต่อการเติบโต และซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอของร่างกาย ทั้งยังให้กรดอะมิโนจำเป็นที่สร้างโปรตีนชนิดต่าง ๆ ในร่างกายได้ดีมาก ๆ มีส่วนช่วยคงสภาพของกระดูก เสริมสร้างมวลกล้ามเนื้อ 
เสริมด้วย ฟรุคโตโอลิโกแซคคาไรด์ เป็นสารความหวานจากพืช FOS ละลายในน้ำได้ ช่วยให้ทางเดินอาหารมีกากใยมากยิ่งขึ้น ขับถ่ายได้ดี เสริมสร้างด้วยวิตามิน 13 ชนิดอีก ทำให้เสริมสร้างร่างกายอย่างดี ดื่มง่าย ชงง่าย ยิ่งกินควบคู่อาหารที่มีประโยชน์ และออกกำลังกายสม่ำเสมอ ยิ่งดีมาก ๆ เลยทีเดียว โดยทั้ง 30 ซองที่มีก็จะแบ่งออกเป็น โปรตีนจากถั่ว อย่างถั่วลันเตา 10 ซอง โปรตีนถั่วเหลือง 10 ซอง และโปรแพลนท์เบสอีก 10 ซอง รวม 30 ซอง

เน้นย้ำคุณสมบัติที่มีของ LIFE NUTRITION SET ชนิดชงดื่ม 30 ซอง
ในส่วนของ LIFE NUTRITION SET ชนิดชงดื่ม 30 ซอง เป็นแพลนท์โปรตีนมีประโยชน์ต่อร่างกาย ช่วยเสริมสร้างโปรตีนได้อย่างดี ไม่ว่าจะเป็น
- โปรตีนจากถั่วเหลือง ถั่วลันเตา ที่ทำหน้าที่ซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอของร่างกายได้ดี เสริมสร้างและคงสภาพของมวลกล้ามเนื้อ
- วิตามินรวม 13 ชนิด วิตามินเสริมประกอบด้วยวิตามิน A, B, C, D, E และแร่ธาตุต่าง ๆ ประกอบกับแร่ธาตุอื่น ๆ ที่จำเป็นต่อร่างกาย
- ฟรุคโตโอลิโกแซคคาไรด์ (FOS) ที่ช่วยเพิ่มกากใยในระบบทางเดินอาหาร กระตุ้นให้ระบบการขับถ่ายดีมากยิ่งขึ้น
- กรดอะมิโนจำเป็นที่มีต่อการสร้างโปรตีนร่างกายชนิดต่าง ๆ มีส่วนช่วยคงสภาพของกระดูก ช่วยเสริมสร้างและทำให้มวลกล้ามเนื้อคงสภาพ

ในส่วนของการทานแพลนท์โปรตีน LIFE NUTRITION SET ชนิดชงดื่ม 30 ซอง นี้นั้นจะให้กิน 1 ซองต่อการผสมเครื่องดื่ม หรือน้ำดื่ม 250 มล. โดยต้องเขย่าให้เข้ากัน พร้อมดื่มได้ทันที ซึ่งควรมีการเลือกกินอาหารให้ครบ 5 หมู่ และอยู่ในสัดส่วนที่เหมาะสมเป็นประจำด้วย ควรเก็บในที่แห้ง เลี่ยงแสงแดด หรือความชื้นต่าง ๆ นอกจากนี้ ข้อควรระวังที่ต้องรู้ คือเด็กและสตรีมีครรภ์ไม่ควรทาน ไม่มีผลในการป้องกัน หรือรักษาโรค และควรอ่านคำเตือนในฉลากก่อนบริโภคทุกครั้งด้วย

เยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ที่
Official Website : https://www.homepro.co.th/c/SPO0806

fairya

ลูกค้าสามารถดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่
Website : https://www.homepro.co.th/c/SPO0806

fairya

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
Official Website : https://www.homepro.co.th/c/SPO0806

fairya

ท่านสามารถกดเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
Official Website : https://www.homepro.co.th/c/SPO0806

fairya

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
เว็บไซต์ : https://www.homepro.co.th/c/SPO0806

fairya

ท่านสามารถกดเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
Website : https://www.homepro.co.th/c/SPO0806

fairya


Naprapats


Naprapats